Cầu Bàn Tay Vàng - Bà Nà Hill

CẦU BÀN TAY VÀNG - BÀ NÀ HILL

Cầu Vàng, công trình vừa chính thức ra mắt từ tháng 6/2018 tại Bà Nà đã được tạp chí TIME vinh danh trong “Top 10 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2018” và trang The Guardian công nhận là “Cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới". Liên hệ tư vấn: 0935 650 465

 CẦU BÀN TAY BÀ NÀ HILL

"Cầu Vàng bà nà là cây cầu duy nhất tại Đà Nẵng không bắc qua dòng sông nào, mà ngược lại, còn tọa lạc trên đỉnh núi cao, với thiết kế ấn tượng như một dải lụa vàng được rút ra từ lòng núi và nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ"

Cầu vàng bà nà hill

khu du lịch Bà Nà hill đà nẵng vốn đã nổi tiếng với chốn bồng lai tiên cảnh , nay lại được nâng đỡ bởi ĐÔI BÀN TAY VÀNG khổng lồ trên đỉnh núi Bà Nà .

Được mệnh danh là "sân thượng của Đà Nẵng" Khi tọa lạc ở độ cao 1.414 mét so với mực nước biển, Cầu Vàng được thiết kế vô cùng ấn tượng, vẽ nên một cung đường đầy mê hoặc giữa lưng chừng trời, dài gần 150 mét. Tọa lạc tại Vườn Thiên Thai, cây cầu được xem là điểm trung chuyển đặc biệt giúp du khách di chuyển thuận tiện từ khu vực chân núi hay làng Pháp đến vườn hoa Le Jardin D’Amour. Mặt cầu rộng 12,8m, dài gần 150m, gồm 8 nhịp, nhịp dài nhất: 21,2m.. Giữa không gian thường xuyên được bao phủ bởi mây mù của đỉnh Bà Nà, thả bộ dọc theo cây cầu, du khách du lịch cầu tay Vàng sẽ có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang lạc bước trên mây.

Check in Bàn Tay Vàng.

 

Đứng trên cầu Vàng, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của khu du lịch Bà Nà với núi non trùng điệp xanh tươi. Không thể bàn cãi đây là một địa điểm vàng để các tín đồ check in sống ảo “trên mây dưới núi” này. Sau khi tham quan cầu, quý khách hãy tiếp tục tham gia 105 trò chơi tại fantasy park bà nà nhé

Cầu bàn tay vàng -  Bà Nà

Cầu Vàng trở thành “sân khấu chính” của show trình diễn thời trang mang tên “A walk to the sky” ( Dạo bước trên mây) diễn ra ngày 14/7/2018. 

Nếu bạn chưa tìm ra nơi nào hay hơn và thú vị hơn tại sao bạn lại không thử một lần và cảm nhận nhé.

Tourbana chúc bạn sớm có chuyến đi Đà Nẵng – Tour Bà Nà Hills 1 ngày thật vui và an nhiên!
Hotline tư vấn: 0935 650 465

0935266326