BÁO GIÁ TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG Giá rẻ

BẢNG BÁO GIÁ TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG

CHUYÊN TỔ CHỨC TEAM BUILDING, GALA DINNER KẾT HỢP CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH. MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ HOTLINE:  0905.770.190 – 0904.426.495.

BẢNG BÁO GIÁ TỔ CHỨC TEAM BUILDING 

1.Team Building là gì?

Team-Building là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang người chơi đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn. Team building hiểu theo cách đơn giản nhất nó là xây dựng một nhóm.

Team building đang ngày càng phổ biến và được khuyến khích tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Vậy tại sao cần phải xây dựng các nhóm? Câu trả lời nằm ở việc phát triển của doanh nghiệp, công ty đó. Công ty muốn phát triển, muốn vững mạnh, muốn đàm phán được nhiều hợp đồng không phải chỉ dựa vào trí tuệ, sức lực của một hay một vài người. Mà nó cần sự hợp tác của tất cả các cá nhân từ người cấp cao nhất tới người cấp thấp nhất.

Bảng báo giá tổ chức team building

Team Building ở ngoài bãi biển.

2. Ý nghĩa của Team-Building?

Ý nghĩa của 1 buổi Teambuilding Đà Nẵng Giá Rẻ chính là phát huy tối đa tinh thần đoàn kết tập thể thì các công ty khi tổ chức đi du lịch Đà Nẵng hay bất kể đâu đều xen vào một buổi team building thật ý nghĩa nhằm giúp các thành viên gặp gỡ, trò chuyện, hiểu nhau hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp có một tập thể vững mạnh.

Vậy thực chất Team Building chí là một khóa học mà ở đó các trò chơi được các thành viên là các học viên thực hiện, trải nghiệm các tình huống. Các tình huống sẽ nhằm thực hiện một mục tiêu chung của nhóm.

Team Building ở ngoài bãi biển

Tổ Chức Team Building Tại Biển Mỹ Khê 

3. Chi phí tổ chức team building là bao nhiêu ?

Để nói về chi phí team building thì thực sự là vô bờ bến. Dưới đây là giá tham khảo của dịch vụ Team Building:  

 • Standar OPT Team: 150.000 – 180.000/ người: 5 game + tặng chụp hình
 • Standar OPT Team: 250.000 – 300.000 / người: 6 game +  chụp hình
 • Deluxe OPT Team: 350.000 – 450.000 / người: 6 game + chụp hình + quay video.
 • Deluxe Amazing OPT Team: 450.000 - 500.000 / người: 6 game + chụp hình + quay Flycam 
 • Vip OPT Team: Team Building + Gala. Liên hệ 0935 650 465

Trên đây là Bảng giá dịch vụ Team Building Đà Nẵng . Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm tổ chức và số lượng 40 - 150 - 200 người tham gia.

Mọi chi tiết để tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ:

 0905.770.190 – 0904.426.495 – 0935.650.465

Bạn có thể yêu cầu setup 1 kịch bản team building hoành tráng với hệ thống âm thanh ánh sáng , trò chơi phù hợp với kinh phí của đơn vị mình mong muốn.

Nhưng theo thôi dù chi phí team building hay giá team building là bao nhiêu thì quan trọng nhất vẫn là nội dung , chủ để teambuilding . Đây là yếu tố cốt lõi để kết nối thành viên tạo nên ý nghĩa team building mà các doanh nghiệp luôn hướng tới.

4. Nên tổ chức teambuilding ở đâu?

Câu này tôi trả lời luôn được cho các bạn . Bạn có thể tổ chức team building ở bất kỳ đâu :

Tổ chức team building trong nhà

Tổ chức team building trong rừng

Tổ chức team building bãi biển ( Biển Mỹ Khê .. )

Tổ chức team building trên suối

Tổ chức team building trong công viên

Tổ chức team building tại khu vui chơi ( Công viên Châu Á, Rừng Dừa 7 Mẫu, Cù Lao Chàm, Vinpearl Land Nam Hội An ..v..v )

Team Building tại Rừng Dừa Bảy Mẫu

Team Building Tại Khu Sinh Thái Rừng Dừa Bảy Mẫu 

Teambuilding là hoạt động có thể tổ chức ở tất cả mọi nơi nhưng lựa chọn hoàn hảo nhất vẫn là tổ chức trên bãi biển vì trên biển các thanh viên trong nhóm sẽ lăn lộn thoải mái trên các hơn. Và bạn có thể kết hợp chương trình Team building với các hoạt động du lịch, tham quan, Gala dinner tuỳ theo mục đích của chương trình mà bạn muốn.

Chỉ cần bạn có tinh thần , yêu thích team building thì dù bất cứ đâu team building luôn sẵn lòng chào đón bạn

5. Team building phù hợp với những ai?

Như tôi đã nói ở trên team building là để gắn kết tinh thần tập thể . Như vậy nó phù hợp với tất cả mọi người , dù rằng già trẻ , lớn bé, trai gái. Miễn là bạn đang sống trong 1 tập thể .

Thông thường các chương trình team building sẽ được điều chỉnh 1 số trò chơi để phù hợp với những đối tượng khác nhau :

Nếu những người tham gia là nhóm bạn trẻ thì thoải mái áp dụng các trò chơi vận động mạnh. Tuy nhiên khách hàng lớn tuổi thì lại cần những trò nhẹ nhàng 1 chút.

Nếu khách hàng là công ty có cả nam nữ thì bạn vẫn có thể áp dụng các trò chơi có nam nữ xen lẫn hay có đụng chạm : cầm tay , cõng … Tuy nhiên, nếu là khách hàng , những nhóm mà không tiếp xúc nhiều thì cần hạn chế điều này…

6. Team Building bao gồm những gì là phù hợp ?

Nói về tổ chức team Building thì gói cơ bản phù hợp với đa số các cơ quan, đơn vị bao gồm:

 • Mc và đội ngũ dẫn chương trình hoạt náo
 • Hệ thống âm thanh chơi team
 • Dụng cụ chơi team building
 • Backdrop chương trình
 • Chụp Hình, clip hình ảnh team building
 • Phí thuê địa điểm ( biển, công viên, khu vui chơi ..)
 • Quay phim ( nếu có yêu cầu )

Nếu bạn cần tư vấn về BẢNG BÁO GIÁ TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi. Holine: 0905.770.190 – 0904.426.495. Chắc chắn bạn sẽ có 1 chuyến du lịch đầy ý nghĩa cùng 1 chương trình teambuilding hấp dẫn lý thú.

0898080715