Vườn Hoa Le Jardin D’amour Thiên Đường Hoa

Vườn Hoa Le Jardin D’amour

Bà Nà là từ lâu đã là thiên đường ở giữa nhân gian ,một địa điểm ở Đà Nẵng không thể thiếu cho những chuyến du lịch đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Vườn hoa Le Jardin D’Amour Bà Nà Hills

1. Vườn Hoa Bà Nà Hills

1.1 9 vườn hoa bà nà

1. Vườn Hoa Suối Mơ. 

Nằm trên địa thế dốc thoai thoải với tầm nhìn bao quát, Vườn Suối Mơ gồm các tầng bậc giật cấp được ngăn bằng những mảng hoa màu tím lãng mạn Arapang xen kẽ gam vàng tươi tắn của hoa Kim Châm.

2. Vườn Hoa Địa Đàng Bà Nà.

Vườn hoa tọa lạc tại nơi giao nhau giữa Trời và Đất, một địa điểm lý tưởng để ngắm bình minh. Khu vườn trở nên sống động bởi những thảm hoa rực rỡ sắc màu, và không kém phần độc đáo với những họa tiết mô phỏng đóa đào chuông – một biểu tượng của khu du lịch Bà Nà.

3. Vườn Hoa Le Jardin D’Amour Bí Ẩn.

Vườn Bí Ẩn là một mê cung hấp dẫn khiêu khích chinh phục, có tổng diện tích tường cây lớn nhất trên thế giới.

 4. Vườn Tình Yêu Uyên Ương.

Vườn Uyên ương sở hữu nét hoa văn tinh tế cùng nhiều hoạ tiết sống động mang đặc trưng của những khu vườn Pháp.

5. Vườn Suy Tưởng.

Dòng chảy đồng hồ cát dường như bất tận đã kết lại ở một cuộc cờ đậm chất suy tưởng Phương Tây.

6. Làng Hoa Tình Yêu Đà Nẵng Vườn Thần Thoại.

Dãy hàng cột tráng lệ được tìm thấy tại Vườn Thần Thoại lấy cảm hứng từ hình ảnh đỉnh Olympia có những vị thần miền đồi dốc Athens, Hy Lạp.

7. Vườn Ký Ức.

Dòng nước hay chính là dòng chảy ký ức thời gian đã theo 4 vị thần tượng trưng cho bốn mùa chảy trôi thi vị.

8. Vườn Thiêng.

Vị Thần Tình Yêu trên cao sẽ chứng giám lời nguyện thề lứa đôi. Tinh thần lãng mạn cổ điển Pháp kết hợp cùng 2 trạng thái dữ dội và dịu êm làm nên cấu trúc khác biệt hoàn toàn của Vườn Thiêng.

9. Vườn Nho.

Vườn Nho gắn liền với Hầm rượu cổ hơn 100 năm tuổi, cùng các chi tiết cảnh quan và cách bố trí cây xanh được thiết kế công phu nhằm tái hiện lại vùng đất trồng nho của miền Nam nước Pháp.

 Vườn hoa Le Jardin D’Amour sự lãng mạn không thê từ chối của người yêu cái đẹp.

Vườn hoa Le Jardin D'amour

                                            Vườn Hoa Le Jardin D'Amour tại Bà Nà Hill. Đặt vé => Tại Đây.

Vườn hoa Le Jardin D’Amour Bà Nà Hills với nét quyến rũ Bà Nà Hill – Với 9 khu vườn với đủ các loại hoa, các chủ đề khác nhau gồm: là 9 câu chuyện thú vị được đặt trong 9 phong cách kiến trúc độc đáo khác nhau, được lấy ý tưởng theo lối kiến trúc Pháp. Mọi thứ hòa hợp trong cảnh quan thiên nhiên và khí hậu của địa đàng Bà Nà, đẹp như tranh vẽ tạo ra một không gian mang đậm chất thơ và ngập tràn hương sắc đã góp phần tô thắm thêm cho Làng Hoa Tình Yêu ở Đà Nẵng thêm tươi thắm cũng như khí khu du lịch tràn ngập hương sắc không thua kém gì Đà Lạt khi du khách ghé thăm nơi đây. Vũ hội ánh dương cũng mượn sắc thái vườn hoa bà nà mà trở nên thành công.

Vườn Hoa Bà Nà

                                                                               Với 9 khu vườn với đủ các loại hoa.

Vườn hoa Le Jardin D’amour là nơi chứa đựng nhiều loài hoa mang các cảm xúc khác biệt khiến lòng người nhẹ nhõm, cùng với việc khám phá vườn hoa còn có: Khu làng Pháp, Hầm rượu Bà Nà , Bàn Tay Vàng , Khu vui chơi Fantasy, Cầu tình yêu bà nà  và những điểm cực hấp dẫn khác của thế giới mây mù Bà Nà Hills.

Trên đây là Đôi nét về Vườn hoa Le Jardin Damour mà Tour Bà NÀ  chia sẻ cho quý khách, chúc quý khách có những sự lựa chọn hợp lí nhất cho chuyến đi của mình. Tham khảo thêm tour bà nà hill đà nẵng

TOUR BÀ NÀ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NHỮNG CHUYẾN THAM QUAN THÚ VỊ!

Hotline tư vấn: 0935 650 465

0972988697