Điều Khoản Mua Bán Tour

Điều Khoản Mua Bán Tour

1. Hướng dẫn sử dụng Website Tourbana.vn

- Website tourbana.vn của chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt Tour trong và ngoài nước, vé cáp treo bà nà hill, vé bảo tàng tranh 3d, vé vinpearl land nam hội an và các dịch vụ khách. Du Khách phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp, trong quá trình đặt tour online.

- Quý khách đặt dịch vụ theo các điều khoản và điều kiện quy định tại website của chúng tôi.

- Nghiêm cấm sử dụng website của chúng tôi để lấy thông tin, sao chép thông tin một cách không hợp pháp

- Các thông tin dịch vụ được đăng tải trên Tour Bà Nà để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua dịch vụ. Tour Bà Nà là đơn vị cung ứng dịch vụ kết nối và dịch vụ bổ xung không phải nhà sản xuất vật chất những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân và/hoặc chủ quan của khách hàng, không phải là phát ngôn chính thức từ Tour Bà Nà

 

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên website của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của quý khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu công ty chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt Dịch Vụ và Xác Nhận Dịch Vụ

- Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng và tính công bằng, Tour Bà Nà có quyền từ chối các đơn dịch vụ thuộc những trường hợp sau: 
3.1. Dịch Vụ đặt được đặt không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, đặt số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại. Đối với các dịch vụ thuộc loại dịch vụ phòng khách sạn, vị trí ngồi trên xe, số lượng vé tham quan lớn

3.2. Sử dụng mã giảm giá, voucher điện tử không phải do Tour Bà Nà phát hành và sử dụng không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng)

- Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối đơn dịch vụ cũng như dừng việc mua bán.

 

4. Hình thức thanh toán Dịch Vụ Tour, Vé Tham Quan

- Thông thường khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán nêu trên khi tiến hành Tour, Vé tham quan. Tuy nhiên, đối những đơn hàng có giá trị cao quý khách vui lòng chuyển khoản nhé.

- Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ bằng phương thức thanh toán tiền mặt khi  đi tour, mua vé tuy nhiên để chắc chắn dịch vụ thì hãy đặt cọc giữ chỗ như đàm phán với nhân viên trực tiếp. tránh tình trạng hết dịch vụ khi chưa đặt cọc.

- Trừ trường hợp được quy định và thông báo cụ thể khác đi bởi Tour Bà Nà, Quý Khách Hàng sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào cho đơn hàng. Trong trường hợp Quý Khách Hàng nhận được yêu cầu này từ phía Tour Bà Nà. Liên Hệ hotline của chúng tôi 0935650465 để được tư vấn thêm

5. Sử Dụng dịch vụ tour và cảm nhận

- Trong quá trình tham gia tour hoặc nhận vé tham quan. Nếu có bất kỳ điều gì phát sinh không hài lòng có thể liên lạc với chúng tôi để được xử lý ngay lập tức, tránh việc không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

- Nếu người mua không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.hãy chia sẻ thật tâm để chúng tôi cân nhắc khắc phục sau khi bán.

6. Chương trình khuyến mãi

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, các khu du lịch tại đà nẵng có khuyến mãi, chúng tôi cũng sẽ áp dụng khuyến mãi cho khách hàng như thông tin đăng ký trên website để quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí du lịch.

7. Giá cả Dịch Vụ

 

- Giá cả dịch vụ được niêm yết tại website, mỗi chương trình tour đều có giá bán và giá khuyến mãi theo group, vui lòng tham khảo kỹ trước khi liên hệ với chúng tôi. Giá của dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

 

- Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng dịch vụ cụ thể, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan.

 

8. Chính sách về  Dịch vụ giả, nhái, không đúng chất lượng 

- Tour Bà Nà hướng đến việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các dịch vụ tour đăng bán trên web và từ chối bán các dịch vụ vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam

- Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm vé tham quan nào giả mạo, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại đây để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

9. Quy định về bảo mật

- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

10. Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Nền Tảng qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

- Chỉ thanh toán trên các website, ứng dụng có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho Tour bà Nà để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

11. Thực hiện giao dịch tại Website Tourbana.vn

- Quy trình đặt dịch vụ của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến

Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: Tour Bà Nà tiếp nhận, kiểm tra - xác nhận dịch vụ

Bước 4: Khách hàng tận hưởng dịch vụ và nhận xét

Cách 2: Thanh toán sau

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Tour Bà Nà tiếp nhận

Bước 3: xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email);

Bước 4: Phục Vu khách hàng

Bước 5: Khách hàng tham gia dịch vụ và thanh toán

 

12. Giải quyết tranh chấp

 

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại web sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài.

13. Những quy định khác

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng website của chúng tôi, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn. 

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website tourbana.vn

0935266326