Aroma Massage Bằng Tinh Dầu

Aroma Massage Bằng Tinh Dầu

Aroma Massage Bằng Tinh Dầu

Trong việc lựa chọn các loại dầu để massage Aroma, các kỹ thuật viên thường tạo ra một sự pha trộn hiệp đồng của ba loại dầu sau đó được thêm vào một loại dầu mang. Một hỗn hợp hiệp lực có nghĩa là khi một tập hợp các loại tinh dầu Massage cụ thể được kết hợp với nhau, chúng sẽ tăng cường các tính chất của nhau và tạo ra một mùi hương dễ chịu. Một sự pha trộn của hoa oải hương và sả chanh có thể hiệu quả hơn trong việc bình thường hóa huyết áp so với một trong những loại dầu được sử dụng riêng.

Alt massage Aroma

Cách massage Aroma được thực hiện

Một khi các loại dầu được pha trộn với nhau, massage có thể bắt đầu. Nó có thể là một massage toàn thân, lấy ở lưng, ngực, cánh tay, chân, đầu và dạ dày, hoặc một massage lưng đơn giản hoặc thậm chí là một massage làm đẹp da mặt. Massage Aroma nên nhẹ nhàng, nhưng chắc chắn. Nó thường bắt đầu với lưng, mông và chân trước khi bạn lật lại và nhà trị liệu mát xa phía trước.

Kỹ thuật Massage Aroma

Dầu được áp dụng trong các bước quét dài làm ấm da và cơ bắp và chuẩn bị cho cơ thể để massage mô sâu. Sau khi các cơ được làm ấm, người mát xa sẽ tiếp tục massage sâu hơn, lăn và bóp da và các cơ bên dưới giữa hai bàn tay. Một lần nữa, điều này không nên đau đớn, nhưng thư giãn sâu sắc.

Lợi ích của Massage Aroma bằng tinh dầu

Trong quá trình xoa bóp bằng dầu thơm, da được làm ấm và hút máu lên bề mặt, tăng lưu thông và khuyến khích loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, điều này có kết quả là tăng tốc thời gian phục hồi từ bất kỳ bệnh tật hoặc chấn thương nào. Các thao tác của cơ bắp tiếp tục quá trình, đồng thời giải phóng các cơ thắt nút căng thẳng bằng cách phân tán sự tích tụ axit lactic thường xảy ra sau khi tập thể dục.

Khi sự lưu thông tăng lên, các loại dầu được hấp thụ qua da và mang theo cơ thể, cho phép các tác dụng chữa bệnh của chúng thấm vào tất cả các cơ quan chính của cơ thể.

massage Aroma 2

 

 

Tác dụng của Aroma Massage

Tác dụng của massage Aroma có thể kéo dài tới 48 giờ, tùy thuộc vào loại dầu được sử dụng. Da có thể cảm thấy hơi nhờn, nhưng hiệu quả tổng thể là một trong những bình tĩnh sâu và thư giãn. Không nên lái xe hoặc uống rượu sau khi massage. Bạn có thể cảm thấy quá buồn ngủ khi lái xe, và một số loại dầu có thể làm tăng tác dụng của rượu, khiến bạn cảm thấy lâng lâng chỉ sau một lần uống.

Rất thường xuyên, những lợi ích ngay lập tức đáng chú ý sau khi mát xa, nhưng theo thời gian, có thể nhận thấy rằng các vấn đề tiềm ẩn hoặc lâu dài cũng đã được giảm bớt bằng cách xoa bóp. Không nên mát xa toàn thân nhiều hơn một lần một tuần, nhưng massage hàng tuần là một cách tuyệt vời để giữ cho cơ thể thư giãn và không có độc tố.

massage-Aroma-4

 

 

0935650465